Xây dựng khách sạn trọn gói cần chuẩn bị những gì ?

Xây dựng khách sạn trọn gói cần chuẩn bị những gì ? Đấy là câu hỏi mà không phải chủ đầu tư nào cũng có thể trả lời được. Đối với việc xây dựng khách sạn có quy mô lớn từ 3 sao đổ lên thì không hề dễ dàng để bóc tách được khâu chuẩn bị trước khi xây dựng.
xay-dung-khach-san
Xây dựng khách sạn trọn gói cần chuẩn bị những gì ?

Xây dựng khách sạn trọn gói

Thường thì trình tự xây dựng khách sạn sẽ được tiến hành như sau: 
  • Thiết kế sơ phát mặt bằng
  • Xin phép xây dựng 
  • Thiết kế chi tiết bản vẽ kỹ thuật cùng lúc với xin phép xây dựng - Hoàn thiện thiết kế 3d
  • Khởi công xây dựng
Vậy câu hỏi đặt ra: Với trình tự đó thì chủ đầu tư cần chuẩn bị những gì. Khâu chuẩn bị cần được kỹ lưỡng và không bỏ qua bất kỳ tiểu tiết nào. 

1. Tài chính yếu tố đầu tiên để cấu thành sản phẩm, việc đầu tư xây khách sạn

Hãy xác định và tính toán việc đầu tư một cách hợp lý để có một cái nhìn tổng thể về chi phí, những việc phải thực hiện cũng như thời gian và công sức của bạn. Bạn lên kế hoạch tính toán chặt chẽ bao nhiêu thì kết quả sẽ gần với ý tưởng của bạn bấy nhiêu. 

Hãy tính toán trước để có cái nhìn tổng thể, cân nhắc từ vấn đề tài chính ( kêu gọi các bên đầu tư hay góp vốn chung), ý tưởng, các vật liệu đến việc lựa chọn thời điểm thích hợp để xây dựng. khi có kết quả của công việc sẽ làm bạn hài lòng hơn.

2. Xem tuổi và hướng khách sạn theo Phong thủy

Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất khách sạn không chỉ hướng tới vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn luôn chú trọng đến mặt phong thủy.  Theo quan niệm của những nước phương Đông thì yếu tố phong thủy có tác động lớn đến nhiều lĩnh vực khác nhau như tinh thần, công việc, sinh hoạt… Việc kinh doanh khách sạn cần thiết coi phong thủy, hướng để kinh doanh thuận lợi hơn.
thiết kế khách sạn

3. Tìm kiến trúc sư và thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Các nhà tư vấn, kiến trúc sư và trang trí nội thất chuyên nghiệp sẽ đưa ra những phương pháp tốt nhất cho từng chi tiết và các giải pháp tối ưu cho khách sạn.  Cách làm việc chuyên nghiệp của đơn vị thiết kế khách sạn cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
XEM THÊM : THIẾT KẾ KHÁCH SẠN

4. Thủ tục pháp lý và giấy tờ xin phép xây dựng - kinh doanh khách sạn

Về phần giấy phép xây dựng khách sạn sẽ gồm các bước như sau:
  • Đăng ký kinh doanh khách sạn tại sở kế hoạch đầu tư. Đăng ký dưới hình thức công ty TNHH Hoặc Kinh doanh hộ cá thể hoặc công ty cổ phần.
  • Thiết kế hồ sơ bản vẽ kỹ thuật xin phép xây dựng đạt tiêu chuẩn yêu cầu theo quy định khách sạn. Xin thoả thuận phòng cháy chữa cháy theo quy định.
  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin phép xây dựng kèm theo bản vẽ và giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Xin chỉ tiêu kinh doanh khách sạn từ quận, hoặc từ trên sở xây dựng gửi xuống Quận (Đối với dự án xây dựng trên 7 tầng hoặc kinh phí đầu tư từ 15 tỷ đồng trở lên).
  • Nộp hồ sơ và chờ Quận duyệt chỉ tiêu và thẩm định hồ sơ.

5. Lựa chọn nhà thầu xây dựng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Kiến trúc - Xây dựng, OZ CORP hiểu rõ trong giai đoạn chọn nhà thầu xây dựng không ít chủ đầu tư rất lo lắng. Bởi để tìm được một nhà thầu tốt uy tín giá xây khách sạn hợp lý cũng không dễ dàng gì. 

Chắc hẳn quý chủ đầu tư cũng nghe không ít những điều bàn tán về không ít nhà thầu xây dựng khách sạn bớt xén vật tư, thi công không đúng theo bản vẽ, không theo thỏa thuận, thi công chậm tíến độ, phát sinh thêm chi phí, không đảm bảo an toàn lao động. 

Chúng tôi hi vọng quý chủ đầu tư sẽ tìm được 1 đơn vị xây dựng khách sạn có uy tín. Mọi thắc mắc cần giải đáp, quý chủ đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ
Hotline: 0988 145 453 - 0962 771 774 Mr. HIỆP
>>>Văn Phòng Giao Dịch:
151 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
>>>Trụ Sở Chính:
231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(+84) 028. 66 783 784 – 028. 66 783 866
>>>Website:
Ozcorp.vn - Tuvanmokhachsan.com - Xaydungkhachsan.net
>>>Email:
info@ozcorp.vn - ceo@ozcorp.vn

Đăng nhận xét

[facebook]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget